App Detial

« back

Cách dùng thì tiếng Anh (The use of English Tenses)

Seller: Hoa Do
Price: FREE


Download Cách dùng thì tiếng Anh (The use of English Tenses) free via AppsHawk.

GIỚI THIỆU SÁCH
Quyển sách “Cách dùng thì tiếng Anh – The use of English Tenses” gồm 273 trang được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.
Trong tiếng Anh, nội dung ngữ pháp rất quan trọng. Nó chủ yếu thể hiện trên động từ, là hành động hoặc trạng thái và tùy thuộc vào thời gian khác nhau sẽ phân ra thành 4 thì cơ bản: hiện tại, quá khứ, tương lai và tương lai trong quá khứ. Mỗi thì lại được phân ra thành thì đơn, thì tiếp diễn, thì hoàn thành, thì hoàn thành tiếp diễn. Vì vậy trong tiếng Anh tổng cộng có 16 thì. Trong đó có 10 thì có thể chủ động và bị động. Thì và thể của tiếng Anh luôn là điểm quan trọng và cũng là điểm khó trong quá trình học tiếng Anh. Sự thay đổi của thì và thể trong tiếng Anh tương đối phức tạp. Vì vậy chúng tôi biên soạn quyển sách “Cách dùng thì tiếng Anh – The use of Tenses in English” nhằm giúp cho các bạn nắm vững và vận dụng các thì một cách hiệu quả và đúng đắn.
Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn, chúng tôi xin đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý độc giả.
Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe!
Trung tâm biên soạn, dịch thuật và phát hành sách Tri Thức Việt

Screens